Chuỗi Vòng Quỷ Ám tập 30

Manee Phayabat
Lượt xem: 136,507
Cập nhật: 30 / 30 tập
Chuỗi Vòng Quỷ Ám – Manee Phayabat xoay quanh tam giác tình yêu giữa Mookda, Pailin và Pruek. Mookda, Pailin cùng yêu Pruek nhưng Pruek chọn đến với Pailin. Điều này khiến Mookda chìm trong đau khổ nên đã tìm đến với ma thuật hắc ám. Về phía Pruek, anh ta vô tình bị điều khiển bởi bùa chú của pháp sư nên đã dùng con dao găm để giết chết Mookda.
Sau đó linh hồn của Mookda bị giam giữ trong viên ngọc trai đá, chờ ngày báo thù. 100 năm trôi qua, Phumin (kiếp sau của Pruek) được giao nhiệm vụ điều tra một trường hợp tử vong trong một hang động và tình cờ hóa giải phép thuật đã giam cầm Mookda. Mookda hồi sinh với sự cuồng nộ trong 100 năm và tiếp tục hành trình săn lùng Ployrung (kiếp sau của Pailin), gây ra hàng loạt tội ác. Để ngăn chặn Mookda, Phum và Ployrung phải tìm ra câu chuyện có thật trong quá khứ và tìm cách tiêu diệt con quái vật bên trong Mookda.
Chuỗi Vòng Quỷ ÁmManee Phayabatphim Thái Lan Chuỗi Vòng Quỷ Ám Chuỗi Vòng Quỷ Ám tập 30 Chuỗi Vòng Quỷ Ám tập 30Chuỗi Vòng Quỷ Ám mới nhất Chuỗi Vòng Quỷ Ám Vietsub Chuỗi Vòng Quỷ Ám FHD